[CS 09 – 12/2020] – RA MẮT CHUYÊN SAN SINH VIÊN & PHÁP LUẬT SỐ 09 – 12/2020

LRAC vô cùng vinh dự khi được giới thiệu đến Quý bạn đọc Chuyên san Sinh viên & Pháp luật (SV & PL) số 09 – 12/2020 – số đặc biệt kỷ niệm 20 năm ngày Truyền thống của Trường Đại học Kinh tế – Luật, ĐHQG Tp. HCM.

Chuyên san SV & PL số 09 – 12/2020 trân trọng gửi đến Quý độc giả những bài viết học thuật về vấn đề bảo hộ nhãn hiệu tương tự đến mức gây nhầm lẫn với nhãn hiệu khác bằng thỏa thuận cùng tồn tại; chính sách không cho phép kiểm tra hàng hóa trước khi thanh toán của một số sàn thương mại điện tử tại Việt Nam; việc áp dụng cơ chế tự chứng nhận xuất xứ tận dụng ưu đãi thuế quan theo EVFTA;… Đồng thời, Chuyên san số này còn giới thiệu đến bạn đọc những cái nhìn mới về sáp nhập và mua lại doanh nghiệp dưới sự tác động của Luật Doanh nghiệp 2020; bối cảnh hiện tại của Việt Nam với vấn đề gia nhập Công ước về Giảm thiểu tình trạng không quốc tịch năm 1961;… cùng nhiều vấn đề xã hội mang tính thời sự dưới góc độ pháp lý khác.

Bên cạnh đó, trang đặc biệt của Chuyên san số này còn đưa chúng ta nhìn lại hoạt động Nghiên cứu khoa học của sinh viên Trường Đại học Kinh tế – Luật, ĐHQG Tp. HCM trong những năm vừa qua.

Các bạn có thể tìm đọc bản online của Chuyên san tại: http://bit.ly/LRAC_ChuyensanSVPLS09

LRAC cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các thầy cô là giảng viên khoa Luật Kinh tế – Trường ĐH Kinh tế – Luật, các luật sư của Công ty luật TNHH Apolat Legal và Công ty luật TNHH LTT & Lawyers, các anh chị khóa trên cũng như tất cả các bạn sinh viên luôn dõi theo, đồng hành cùng chuyên san Sinh viên & Pháp luật để Ban biên tập thực hiện chuyên san số này và hoàn thiện hơn trong những số tiếp theo.

LRAC hy vọng Chuyên san SV & PL số 09 – 12/2020 sẽ nhận được sự quan tâm và đón nhận nhiệt tình từ Quý độc giả!

Ban biên tập Chuyên san rất mong nhận được sự quan tâm và đóng góp từ quý độc giả để những số Chuyên san tiếp theo được hoàn thiện hơn.

Ban biên tập Chuyên san Sinh viên & Pháp luật xin trân trọng cảm ơn.

Advertisement