[CS 08 – 06/2020] – NHÀ BẢO TRỢ CHUYÊN MÔN – CÔNG TY LUẬT TNHH LTT & CÁC CỘNG SỰ

Logo Ltt lawyers (Không nền)

 

Người tổng hợp: Nguyễn Ngọc Minh Anh,

Sinh viên K19501, Đại học Kinh tế – Luật, ĐHQG Tp. HCM

  1. Giới thiệu chung

Công ty Luật TNHH LTT & Các Cộng Sự  (LTT & Lawyers) là một công ty luật năng động được thành lập năm 2016. Giám đốc và luật sư Điều hành là ông Lê Trọng Thêm. LTT & Lawyers là công ty luật có thế hệ các luật sư năng động, am hiểu công nghệ, có kiến thức chuyên môn vững chắc và giàu kinh nghiệm. Trong quan hệ với khách hàng, công ty nhất quán nguyên tắc “Thân thiện – Thuận tiện”. LTT & Lawyers thiết lập và duy trì bộ tiêu chuẩn chất lượng trong cung cấp dịch vụ pháp lý. Với phương châm “Vì một xã hội văn minh hành xử theo pháp luật”, công ty tôn trọng và khuyến khích khách hàng hoạt động kinh doanh vì một xã hội tốt đẹp và văn minh hơn. 

  1. Lĩnh vực hoạt động

Tư vấn pháp lý thường xuyên về các lĩnh vực lao động – việc làm, xây dựng, viễn thông – Internet, quản trị và tuân thủ, đầu tư nước ngoài, doanh nghiệp, bất động sản, tài chính – ngân hàng, tuân thủy quy định – giấy phép con, sở hữu trí tuệ, giao dịch dân sự và thương mại; huấn luyện pháp luật, tranh tụng, luật sư thu hồi nợ.

  1. Cơ hội việc làm 

Về thông tin tuyển dụng, LTT & Lawyers hoạt động theo mô hình kim tự tháp (đào tạo từ dưới lên) nên sẽ tuyển dụng vị trí Thực tập sinh (sinh viên năm cuối chuyên ngành Luật hoặc đã tốt nghiệp), sau đó đào tạo để phát triển lên thành Associate, Senior Associate và Partner trong tương lai. Thông thường LTT & Lawyers có 2 đợt tuyển dụng vào tháng 3 và tháng 9 hằng năm, thông tin tuyển dụng sẽ được LTT & Lawyers thông báo trên website chính thức lttlawyers.com và fanpage https://www.facebook.com/lttlawyers.

  1. Thông tin liên hệ

   Email: info@lttlawyers.com

  Websitewww.lttlawyers.com

  Điện thoại: (+84) 28 6270 7278

 Địa chỉ:

a) Trụ sở chính: Lầu 3, 185 Cô Bắc, Phường Cô Giang, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

b) Chi Nhánh Hà Nội: số 08, Ngõ 107 Đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

c) Chi Nhánh Đà Nẵng: 02 Đường Đoàn Nhữ Hài, Phường Hòa Khê, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Advertisement