[CS 08 – 06/2020] – NHÀ BẢO TRỢ CHUYÊN MÔN – CÔNG TY LUẬT TNHH MTV AN LUẬT

Anluatlogo

Người tổng hợp: Nguyễn Thị Kiều Vy,
Sinh viên K195022C, Trường Đại học Kinh tế – Luật, ĐHQG Tp.HCM

1. Tổng quan về công ty An Luật
Công ty được thành lập bởi Luật sư Đinh Thị Quỳnh Như vào năm 2006. Từ khi bắt đầu đi vào hoạt động đến nay, công ty đã đồng hành và hỗ trợ pháp lý cho khách hàng liên quan đến lĩnh vực thương mại, đầu tư của các tổ chức trong và ngoài nước. Hơn 10 năm qua, tập thể nhân viên của hãng luôn lấy khách hàng là nền tảng, đón tiếp và tư vấn cởi mở, nỗ lực tối đa vận dụng những am hiểu về kiến thức để giải quyết các vấn đề pháp lý của khách hàng. Các chuyên viên tư vấn tại An Luật là đội ngũ những luật sư nhiều kinh nghiệm, những cộng sự, những chuyên gia được dẫn dắt bởi Giám đốc điều hành Quỳnh Như, nổi tiếng với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý ở vai trò luật sư, trọng tài viên của Trung tâm Trọng tài Thương mại quốc tế Thái Bình Dương (PIAC), diễn giả thành công tại các buổi hội thảo và là một giảng viên của trường Đại học Luật thành phố Hồ Chí Minh.

2. Lĩnh vực hoạt động
Hãng Luật cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý, chủ động rà soát pháp lý, lên lộ trình tư vấn cho từng doanh nghiệp và tư vấn tất cả các vấn đề pháp lý trong quá trình kinh doanh. Ngoài ra, đội ngũ An Luật còn có kinh nghiệm trong việc thực hiện báo cáo pháp lý, tư vấn cho các nhà đầu tư nước ngoài về điều kiện kinh doanh, hình thức đầu tư và các vấn đề pháp lý liên quan đến ngành nghề, mô hình hoạt động của nhà đầu tư khi đầu tư tại Việt Nam.
An Luật còn tham gia giải quyết tranh chấp và tranh tụng cho cá nhân và doanh nghiệp ở nhiều mảng khác nhau, tiêu biểu là: tranh chấp kinh doanh – thương mại, tranh chấp giữa các cổ đông công ty, giữa các thành viên góp vốn và các tranh chấp khác phát sinh trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp,…
Đặc biệt, An Luật là hãng Luật chuyên về mảng lao động – nhân sự và đã tổ chức nhiều chương trình đào tạo, hội thảo, tọa đàm về luật Lao động trong nhiều năm qua, trên cơ sở phối hợp với YBA, Saigon Entrepreneurs, Vietnam – Singapore Industrial Park (VSIP). Ngoài ra, dịch vụ thu hồi công nợ là dịch vụ đầu tiên mà An Luật xây dựng và đó là dịch vụ tiêu biểu của công ty trong suốt những năm hoạt động.
Với đội ngũ luật sư có bề dày kinh nghiệm tham gia tranh tụng tại Tòa án các cấp, với mối quan hệ tốt đẹp với các cơ quan tiến hành tố tụng mà công ty có được trong quá trình hoạt động nghề nghiệp, trong nhiều năm qua, hãng đã tham gia nhiều vụ kiện lớn và mang lại sự hài lòng từ phía khách hàng.

3. Nhân sự An Luật
Tập thể An Luật là những Luật sư, chuyên viên pháp lý được dẫn dắt bởi Luật sư Quỳnh Như trong vai trò Giám đốc điều hành với tiêu chí hoạt động không phải là trở thành một hãng Luật với diện tích văn phòng cỡ lớn và số lượng nhân sự đông mà là xây dựng tập thể lớn lên từng ngày bằng việc lấy khách hàng là nền tảng.
Hiện tại An Luật đang tuyển dụng vị trí “Chuyên Viên Pháp Lý”, các ứng viên quan tâm sẽ cần gửi trực tiếp hồ sơ đến hộp thư <Info@anluat.vn>.[1]

4. Liên hệ
Địa chỉ: Phòng 302, Số 9 Phan Kế Bính, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3911 2190
Hotline: 0902 426 422 – 0902 426 122
Fax: 028 3911 2192
Địa chỉ Website: <www.anluat.vn>
Email: info@anluat.vn

[1] Công ty An Luật, ‘Nghề nghiệp tại An Luật’ (anluat.vn), <http://www.anluat.vn/nghe-nghiep&gt; truy cập ngày 04/05/2020

Advertisement