[Hỗ trợ học thuật] Cuộc thi “Con đường luật trong tôi 2016”

[Bài viết được thực hiện bởi Liên chi hội khoa Luật Kinh tế, đơn vị tổ chức chương trình. LRAC là đơn vị hỗ trợ học thuật.]

Khép lại chương trình CON ĐƯỜNG LUẬT TRONG TÔI được tổ chức vào chủ nhật ngày 10/4/2016 vừa rồi, ắt hẳn những kỉ niệm đáng nhớ về cái ngày thi đấu đầy quyết liệt nhưng không kém phần vui nhộn vẫn còn đọng lại trong tâm trí các đội thi cũng như các bạn cổ động viên phải không nào??!!!

** Lời đầu tiên, BTC xin chân thành gửi lời cảm ơn đến Qúy BGK – Thầy TRƯƠNG TRỌNG HIỂU đã dành chút thời gian quý báu của mình đến tham dự chương trình. Thầy đã đưa ra rất nhiều lời khuyên bổ ích để củng cố và nâng cao thêm kiến thức chuyên môn cho các đội thi của chúng ta.

12718092_693359910766612_871366900002486182_n

** Một thành phần cũng vô cùng quan trọng tạo nên sự thành công cho chương trình không ai khác chính là sự hiện diện của 8 ĐỘI CHƠI. Mỗi đội mỗi phong cách, các bạn đã mang đếncho cuộc thi một bầu không khí cạnh tranh khốc liệt nhưng không kém sự hài hước, dí dỏm. Các đội chơi của chúng ta đã cố gắn rất nhiều để rinh về giải thưởng xứng đáng cho đội của mình. Một lần nữa, BTC xin gửi lời chúc mừng đến tất cả các đội chơi.

** Vâng, nói đến bất cứ cuộc thi nào cũng không thể không nhắc đến thành phần CỔ ĐỘNG VIÊN. Các bạn đã góp thêm màu sắc vui tươi, hưng phấn cho cuộc thi, đồng thời khích lệ tinh thần cho các đội chơi của chúng ta thi đấu tốt hơn và tự tin hơn.

** Và một sự hiện diện đầy lôi cuốn khác đó chính là VĂN NGHỆ KHOA. Cuộc thi của chúng ta có thể giảm bớt đi sự căng thẳng cũng chính nhờ tiết mục góp vui đầy sôi động, cuốn hút của các bạn.

** Mặc dù trong quá trình tổ chức có xảy ra nhiều sự cố ngoài ý muốn nhưng chương trình vẫn kết thúc tốt đẹp. Một lần nữa, BTC xin chân thành gửi lời xin lỗi đến Thầy và các bạn thí sinh vì những sai phạm ấy và cũng xin chân thành gửi lời cảm ơn đến Thầy và tất cả các bạn đã giúp chương trình thành công tốt đẹp. 

 

Advertisement